ได้รับ “รางวัล รองชนะเลิศ สาขาอัญมณี และเครื่องประดับ Fashion Designer Creation Awards 2017” เพื่อแสดงศักยภาพสุดยอดนักออกแบบไทยภายใต้โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมแฟชั่น และไลฟ์สไตล์
โดยนำผลงานที่ได้รับรางวัลไปโชว์งาน Bangkok Gems & Jewelry fair ครั้งที่ 60 และ 61 ปี 2017 และ 2018
เข้าร่วมโครงการของ DEmark 2018 (Design Excellence Award) Look back think beyond มองย้อนสู่งานดีไซดเ์สุดล้ำ ที่ Life Style Hall ชั้น 2 Siam Paragon
และ ใช้ถ่ายละครช่อง 3 แนวโรแมนติกคอมมาดี้ “หน่วยลับสลับเลิฟ” แสดงนำโดยคุณ มิ้น ชาลิดา
KitiRin Jewely ได้ผ่านการรับรองการตรวจสอบคุณภาพในหลักสูตรการดูเพชรจาก จาก GIA (Gemological Institute Of America) สถาบันอัญมณีศาสตร์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก จึงมั่นใจได้ว่าจะได้เลือกซื้อเพชรที่เป็นของแท้ และมีคุณภาพใน มาตรฐานระดับสากล
ผ่านการรับรองโดยสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและ เครื่องประดับแห่งชาติ (องค์กรมหาชน) The Gem and Jewelry Institute of Thailand (Public Organization) (GIT)
4
เป็นสมาชิกโครงการซื้อด้วยความมั่นใจ “Trading Standards buy with confidence” มีมาตรฐานการค้า การบริการ และจริยธรรม ในการประกอบธุรกิจ ตามที่กำหนดโดยคณะกรรมการพัฒนาธุรกิจอัญมณี และเครื่องประดับไทยกระทรวง พาณิชย์ Gem and Jewelry Business Development Committee of Thailand (GCT)
ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Standard) ในโครงการเที่ยวเมืองไทยอุ่นใจได้มาตรฐาน ณ Siam Paragon